Cách phòng chống bệnh ung thư

[ad_1]

Trong xã hội hiện đại ngày nay, bệnh ung thư đã trở thành nỗi ám ảnh của tất cả mọi người.

Tại Hội thảo quốc gia phòng chống ung thư diễn ra sáng 6/10/2016 tại Hà Nội, GS Nguyễn Chấn Hùng, Chủ tịch Hội Ung thư Việt Nam cho biết, Việt Nam lọt vào 50 nước thuộc tốp 2 của bản đồ ung thư, với vị trí là 78/172 quốc gia. Dự kiến đến năm 2020, số người mắc ung thư sẽ vượt qua 190.000.

Điều đáng nói nữa là, hầu như mọi người đều chủ quan với những biểu hiện sớm của bệnh. Theo thống kê của Bệnh viện K, có đến 71,4% bệnh nhân ung thư tới điều trị bệnh khi đã ở giai đoạn 3, thậm chí là giai đoạn cuối, dẫn đến việc điều trị cực kỳ khó khăn và khó hiệu quả.

Do đó, việc phòng chống bệnh ung thư là đặc biệt quan trọng.

TS. Phan Minh Liêm là tiến sĩ Việt được 4 lần vinh danh trên bức tường của Viện Ung thư Mỹ. Anh đã không ít lần về Việt Nam tham gia những dự án giúp người Việt phòng trị bệnh ung thư.

TS. Phan Minh Liêm giao lưu trực tuyến: Cách phòng chống bệnh ung thư - ảnh 1

Từ 15h hôm nay (31/5/2017), TS. Phan Minh Liêm sẽ đưa ra một số lời khuyên về cách phòng và chống lại bệnh ung thư trong buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề: Giúp người Viettel nhận biết, phòng tránh ung thư.

Mời các bạn cùng theo dõi nội dung chương trình:


TS. Phan Minh Liêm sinh năm 1983 tại Khánh Hòa, hiện công tác tại Mỹ. Tiến sĩ có hàng chục công trình nghiên cứu xuất bản cùng với các cộng sự trên các tạp chí khoa học quốc tế về công nghệ sinh học và ung thư, như tạp chí của Viện Hàn lâm khoa học quốc gia Mỹ (Proceedings of The National Academy of Sciences), tạp chí của Viện Ung thư quốc gia Mỹ (Journal of National Cancer Institute)…

>> Xem thêm:

Viettel mời tiến sĩ danh giá từ Mỹ về nói chuyện trực tuyến về phòng chống ung thư với nhân viên chiều nay

TS. Phan Minh Liêm thắp sáng hy vọng cho bệnh nhân ung thư

[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979 959 102
Zalo / Facebook
Facebook Messenger
Zalo 0979 959 102
More